22/08/2019 09:52

Dịch vụ đào tạo

Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT theo quy định của Nghị định số 102/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ

Ngoài ra, thường niên, Trung tâm đã và đang phối hợp với một số Sở TTTT tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về Chính phủ điện tử, Lãnh đạo thông tin (CIO); Thực hành, phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, Quản trị dự án tại nhiều địa phương trong cả nước.

          Đội ngũ giảng viên đồng thời là các chuyên gia tư vấn dự án giàu kinh nghiệm đảm nhiệm truyền đạt nội dung bài giảng. Các học viên sau khi kết thúc khóa học đều nắm được cơ bản về lý thuyết, thực hành, thành thạo trên máy đối với những nội dung có thao tác máy.

          Hiện nay Trung tâm tổ chức các chương trình đào tạo:

- Đào tạo, bồi dưỡng và cấp giấy chứng nhận về nghiệp vụ về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT theo quy định của Nghị định số 102/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ.

- Bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về Chính phủ điện tử/ Chính quyền điện tử/ Cơ quan điện tử ứng dụng công nghệ thông tin cho lãnh đạo Cơ quan nhà nước.

- Bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ cho Giám đốc công nghệ thông tin.

- Bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức chuyên trách công nghệ thông tin các cấp.

- Đào tạo theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Một số hợp đồng đào tạo đã thực hiện (một số hợp đồng tiêu biểu).

Đối tác của tư vấn

Trung tâm Chính phủ điện tử gồm có nhiều đối tác cả trong và ngoài nước. Các đối tác quan trọng như VNPT, Viettel, Savis, Efy, FPT.

Đối tác của đào tạo

Báo điện tử Đài THVN và Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (Vccorp) đã ký kết hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực hoạt động: ứng dụng công nghệ, khai thác quảng cáo...

Đối tác kiểm thử

Kiểm thử các phần mềm của các nhà thầu như Viettel, VNPT, FPT, EFY, Savis...

Trung tâm Chính phủ điện tử
Tòa nhà Cục Viễn Thông, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.3943660
Fax: 024.37820998